Nội dung website được coi là phần xương sống của website, chính vì điều đó công ty Tâm Phát cung cấp Dịch vụ quản trị nội dung web tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác.

Nếu doanh nghiệp bạn đã có một website đẹp đúng theo yêu cầu nhưng nội dung lại sơ sài thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn khi ghé thăm website của bạn, với dịch vụ quản trị nội dung website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc của công ty Tâm Phát sẽ làm điều đó cho các bạn,chúng tôi sẽ viết bài giới thiệu cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, và bài viết của chúng tôi là chuẩn SEO.

Dịch vụ quản trị nội dung web tại Vĩnh PhúcDịch vụ quản trị nội dung web tại Vĩnh Phúc

Vì sao bạn cần quản trị nội dung website ?

- Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

- Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website.

- Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

- Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào.

- Doanh nghiệp thắc mắc không biết website của mình có nhiều người truy cập không? Có tồn tại những đường link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem không?

- Bạn có thể bị giảm doanh số do đối thủ cạnh tranh có nội dung website tường minh và đủ thông tin hơn.

Một số lợi ích khi bạn thuê công ty Tâm Phát quản trị nội dung website của bạn

  • Chi phí quản trị, chăm sóc web là rẻ từ 500.000 VND – 1.500.000VND/tháng
  • Chúng tôi viết bài chuẩn SEO
  • Luôn cập nhật nội dung mới bài viết mới lên website hình ảnh được chỉnh sữa đẹp phù hợp với nội dung và bố cục website
  • Thiết kế banner ấn tượng
  • Chúng tôi sẽ thu hút lượng truy cập vào website của bạn
  • Luôn được kiểm tra kịp thời khi xẩy ra sự cố

Nếu công ty bạn không đáp ứng được công việc quản trị nội dung website hãy gọi cho chúng tôi công ty Tâm phát chuyên dịch vụ quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc một cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ quản trị nội dung website phù hợp nhất với yêu cầu của công ty bạn