Công ty Tâm phát giới thiệu dịch vụ cung cấp hosting domain tại Vĩnh Phúc giá rẻ nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tên miền là gì: Tên miền là sự nhận dạng của một máy tính trên mạng internet, nói cách khác tên miền là tên của một mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn. Chính vì vậy công ty Tâm Phát chúng tôi chuyên cung cấp domain (Tên miền) cho cá nhân doanh nghiệp nhanh nhất rẻ nhất tại Vĩnh Phúc hãy để chúng tôi giúp bạn có một địa chỉ trên internet.

 

Dịch vụ cung cấp hosting domain tại Vĩnh PhúcDịch vụ cung cấp hosting domain tại Vĩnh Phúc

bảng giá dịch vụ hosting

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING

Hosting là gì: Đi kèm với tên miền Công ty Tâm Phát chúng tôi củng cung cấp dịch vụ hosting tại Vĩnh Phúc, để các bạn dể hiểu Hosting không gian lưu trữ  dữ liệu (nó giống như ổ cứng nhưng là ổ cứng đặc biệt). 

Các yêu cầu của một Hosting

  • Dung lượng phải đủ lơn để lưu trữ dữ liệu (tin , hình ảnh, video..)
  • Hỗ trợ truy xuất máy chủ thông qua FTP để cập nhật thông tin
  • Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các giao dịch trao đổi thông tin của khách hàng
  • Hỗ trợ công cụ lập trình phần mềm trên internet
  • Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ Email, POP3….
  • Kỹ thuật hỗ trợ 24/24

Để bắt đầu cài đặt domain hosting các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ domain hosting tại Vĩnh Phúc