web bán rượuBạn là một nhà cung cấp rượu lâu năm, bạn muốn Thiết kế website bán rượu của mình được kinh doanh trên internet. Hôm nay Thiết kế web tại vĩnh phúc sẽ giúp bạn điều đó bạn đang muốn cửa hàng bạn được quảng  bá rộng rãi và được nhiều người biết đến thương hiệu của mình thì không có cách nào nhanh hơn hiện tại là đưa thương hiệu của mình nên website, hiện tại thì kinh doanh trên mạng internet đang ngày càng được phát triển rộng rãi khắp trong nước và cả thế giới

 

 Nếu bây giờ vô tình có một khách hàng đến hỏi mua rượu ở cửa hàng bạn xong rồi họ không có thời gian không xem được lâu, họ muốn xin bạn địa chỉ website để lúc nào có thời gian họ xem, mà bạn bảo cửa hàng không có website thì họ sẽ hoàn toàn nghĩ khác về cửa hàng bạn, họ sẽ nghĩ cửa hàng này không có uy tín trên thị trường và không được mọi người quan tâm đến. Trong thời kỳ công nghệ hiện nay thì việc tiếp thị với khách hàng qua internet là một sự lựa chọn thông minh đối với các hình thức kinh doanh nói chung. Chính vì vậy việc tạo ra một website bán rượu để giới thiệu cho khách hàng là một việc hết sức cần thiết. Website là nơi để cung cấp tất cả những thông tin mà cửa hàng cung cấp từ việc : xuất sứ, ngày sản suất, giá cả, thông tin loại rượu…. Bạn sẽ cập nhập thông tin để cho khách hàng biết hàng ngày về giá cả, ngầy nào khuyến mại để khách hàng tiện quan tâm đến cửa hàng bạn vì vậy còn chờ gì nữa mà không thiết kế ngay cho mình một thiết kế website bán rượu. Ngày nay có thể nói rượu bia là một trong những thức uống không thể thiếu trong các buổi gặp gỡ giao lưu, tiệc tùng......đó là một trong những thức uống mà chúng ta thường hay sử dụng nhất. Cũng như câu tục ngữ "Khách đến nhà, không trà cũng rượu". Đó là tập tính và thói quen của người Việt Nam chúng ta và cũng là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống.

Nếu quý khách đang kinh doanh trong lĩnh vực bán rượu bia thượng hạng loại cao cấp, các loại rượu nhập khẩu giành cho người sang trọng. Quý khách muốn làm một website để trưng bày, quảng cáo các sản phẩm mà công ty mình đang bán cho khách hàng tiện theo dõi. Thiết kế web giá rẻ tại vĩnh phúc chúng tôi sẽ giúp quý khách làm được tất cả điều đó. Vì đó là công việc thường ngày mà chúng tôi đang làm.

Giao diện web bán rượu

thiết kế website bán rượuThiết kế website bán rượu

Chức năng chính của một website bán rượu bao gồm những gì?

- Trước hết đó là giao diện website bán rượu thể hiện tập trung vào sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu, màu sắc hài hòa rễ bắt mắt người xem.

- Slide show hình ảnh sản phẩm ưng ý nhất mà người tiêu dùng bình chọn.

- Hiển thị danh mục sản phẩm, các sản phẩm mới nhất,các sản phẩm được mua nhiều nhất, được nhiều người quan tâm nhất, sản phẩm đặc biệt nhất ra ngoài trang chủ.

- Chi tiết sản phẩm bán rượu mô tả đầy đủ thông tin về sản phẩm: giá cả, tình trạng, hạn sử dụng.... Có các nút chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biết nhất hiện nay.

-  Hiện thị được các sản phẩm có liên quan: quốc gia, hãng rượu nào....

- Tiện ích thống kê lượt truy cập của khách hàng, xem khách hàng chú ý đến những sản phẩm nào nhiều nhất.

- Tích hợp tiện ích thanh toán online cho khách hàng mua rượu của webstie.

- Thông tin các sản phẩm được khuyến mại.

- Tiện ích tìm kiếm thông tin chi tiết sản phẩm rượu trên website. So sánh các sản phẩm với nhau.

- Chức năng hỏi đáp thắc mắc về website bán rượu, các câu hỏi liên quan về sản phẩm của khách hàng.

- Chức năng hổ trợ trực tuyến của website bán rượu cho khách hàng qua Facebook, Yahoo, zalo…

- Thiết kế trang web bán rượu chuẩn SEO, phù hợp với công cụ tìm kiếm.
Bên trên là một số những chức năng chính của website bán rượu mà bên dịch vụ Thiết kế web tại vĩnh phúc giá rẻ nhất chúng tôi đã thiết kế. Hãy nhấc máy nên và gọi ngay tới số: 0976 836 586 hoặc truy cập vào website: http://taphaco.com/ để được hưởng nhiều trương trình khuyến mại mà bên công ty tôi đang có. Thân mến hẹn gặp lại các bạn!!!