thiết kế website bán máy vi tính và các phụ kiện máy tínhHôm nay Thiết kế web tại vĩnh phúc sẽ giới thiệu các bạn gói thiết kế website bán máy vi tính và linh kiện, phụ kiện dành cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh kinh doanh về lĩnh vực máy vi tính trên toàn quốc.

 

 Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện là một trang web giá rẻ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trí sáng tạo của công ty TNHH Tâm Phát thiết kế cho nên nó mang đầy đủ tính năng của một web bán hàng chuyên nghiệp mà mọi website khác đang hằng mong đợi muốn có. Với giao diện đẹp, cách bố trí hợp lý, màu sắc hài hòa, hình ảnh sắc Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng đông đảo khách hàng khi ghé qua trang website của bạn. website còn giúp cho bạn quảng bá sản phầm của cửa hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi trên thị trường hiện nay, với thời đại công nghệ thông tin vượt bậc như này mà không có website cho cửa hàng mình thì đúng thật sự là một thiếu sót rất lớn của các doanh nghiệp để đưa cửa hàng mình phát triểm rộng rãi hơn.

Để thiết kế một website giá rẻ bán máy vi tính và linh kiện, phụ kiện thì có giá là bao nhiêu?

Chỉ với một số vốn bỏ ra rất nhỏ, từ 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một trang Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện của công ty TNHH Tâm Phát. Với uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho quý khách hàng một trang Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu cho việc SEO web.

 

Trải qua một chặng đường dài phát triển, Thiết kế web giá rẻ tại vĩnh phúc tự hào là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả với giá rẻ nhất bắc bộ hiện nay. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty Tâm Phát đã thiết kế thành công hàng trăm mẫu Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện nói riêng và website trong lĩnh vực khác nói chung như : thiết kế web gia sư, thiết kế web bán điện thoại di động, thiết kế website bán rượu…. Tất cả những trang web giá rẻ do chúng tôi thiết kế đều nhận được sự phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để công ty Tâm Phát chúng tôi ngày càng cho ra đời nhiều gói thiết kế web giá rẻ và chất lượng hơn nữa.

 

Gói dịch vụ Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện do công ty chúng tôi thiết kế tuy là gói web giá rẻ nhưng mang đầy đủ tính năng của một web bán hàng chuyên nghiệp. Có thể ví Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện như một siêu thị máy tính mini mà chủ cửa hàng có thể dễ dàng hơn nhiều lần trong công việc quản lý khách hàng và giới thiệu sản phẩm cũng như những ưu đãi của cửa hàng, công ty mình đưa ra.

Thiết kế website bán máy vi tínhThiết kế website bán máy vi tính

Dưới đây là một vài tính năng cơ bản mà chúng tôi đã xây dựng nên Website giá rẻ bán máy vi tính và các linh kiện, phụ kiện mà bên chúng tôi đã thiết kế, mời các bạn tham khảo qua.

 1. Trang chủ    
  - Thiết kế trang chủ với những module chính trong website.
  - Những thông tin xuất hiện trên trang chủ phải thể hiện được tất cả những sản phẩm dịch vụ của công ty,
 2. Banner động
  - Thiết kế banner động ấn tượng.
  -  Những hình ảnh trong banner thể hiện những dịch vụ và sản phẩm của Qúy công ty.
  - Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, hài hòa, thân thiện,bắt mắt người xem
  - Thiết kế bộ cục website một cách khoa học, hợp logic
 3. Phần giới thiệu
  - Giới thiệu về công ty.
  - Quy mô sản xuất kinh doanh
  - Giới thiệu tổng quan ngành nghề - dịch vụ.
  - Các thành tựu, chứng nhận đạt được
 4. Module tin tức
  - Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm.
  - Tin hoạt động của công ty
  - Thông báo của công ty
  - Tin tức khác
 5. Modul sản phẩm điện thoại
  - Máy tính để bàn
  - Máy tính xách tay
  - Màn hình máy tính
  - Loa máy tính
  - Case máy tính
  - Linh kiện máy tính
  - Ổ cứng ngoài
  - Thiết bị mạng
  - Phần mềm máy tính
  - Thiết bị mạng
  - Máy chủ - server
  - USB Flash
 6. Tìm kiếm thông tin
  Cho phép tìm kiếm nội dung website bằng các từ khóa liên quan, hoặc tìm kiềm nâng cao theo các tiêu chí
  - Tìm kiếm theo mã số sản phẩm, tên gọi,…
  - Các nhóm được phân tuỳ theo yêu cầu Quý khách
 7. Tư vấn và hỗ trợ Khách hàng
  - Quản lý các tài khoản chăm sóc khách hàng trực tuyến, hỗ trợ yahoo, skype, google talk..cài đặt modul này giúp bạn tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 8. Quảng Cáo
  Cho phép quản lý quảng cáo banner, logo trên website của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.
  Với chức năng này bạn hoàn toàn có thể quản lý được các thông tin về banner, logo quản cáo của khách hàng. Quyết định được kích thước, vị trì liên kết và thứ tự các mẫu quảng cáo.

Các bạn đang muốn thiết kế riêng cho công ty mình một website mà không biết ở đâu thiết kế uy tín và giá cả hợp lí nhất. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với thiết kế web uy tín tại vĩnh phúc chúng tôi qua sđt: 0976 836 586 hoặc truy cập website: http://taphaco.com/ để được đáp ứng tất cả những gì bạn mong muốn.