Thiết kế website phòng tập GYMHãy đến ngay với Thiết kế web tại vĩnh phúc để chúng tôi thiết kế cho bạn một website quản lý phòng tập Gym một cách chuyên nghiệp nhất. Hiện nay nhu cầu đời sống của mọi người ngày càng được nâng cao nên nhu cầu giải trí, luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày đang là lĩnh vực được quan tâm

 rất nhiều và ngày càng đa dạng hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh những người có thời gian và sở thích tập luyện thể thao ngoài trời thì một bộ phận rất đông người dân lại theo khuynh hướng đến các phòng tập thể dục để được luyện tập một cách bài bản hơn và theo khung giờ lựa chọn với thiết bị hiện đại và sẽ được các nhân viên clb Gym hướng dẫn bài bản, cụ thể từ việc ăn uống, cách ăn mặc, tập như nào cho có bài bản… Chính vì thế đã có rất nhiều một lượng lớn những phòng tập gym, thể hình được thành lập để đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi tầng lớp từ giáo sư, bác sỹ, kỹ sư, giới doanh nhân, showbiz đến nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên... Nhu cầu luyện tập thể thao tại phòng tập ngày một cao, theo như công việc của chúng tôi lâu năm đã nhận thấy việc quản lý phòng tập bằng cách thủ công còn rất nhiều khó khăn thiếu sót. Đó chính là vướng mắc lớn nhất của nhiều phòng tập hiện nay. Vậy làm thế nào để quản lý tối ưu và hiệu quả nhất các hoạt động của phòng tập?

Với thời gian khoảng mấy năm trở lại đây chúng tôi thấy đa số các thanh niên muốn mình có một thân hình đẹp mắt để thu hút mọi người nhìn vào để có một thân hình như kiểu bây giờ các bạn trẻ thường nói là “ Soái Ca” thì các bạn muốn điều đó các bạn sẽ tìm đến những phòng tập Gym là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin lâu năm như chúng tôi đây, trải qua hàng nghìn dự án ở các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong lĩnh vực thể dục thể thao. Hơn ai hết Thiết kế web tại vĩnh phúc thấy được rất nhiều những khó khăn, vướng mắc, cách bố chí bố cục của các phòng tập thể thao hiện nay là không hợp lí và không thu hút được nhiều khách. Chính vì thế sau một thời gian nghiên cứu và đúc kết, hôm nay công ty TNHH Tâm Phát chúng tôi cho ra đời gói Thiết kế website quản lí phòng tập Gym. Website phần mềm chính là giải pháp đơn giản và hiệu quả trong việc quản lý các hoạt động của phòng tập gym, thể hình.

Thiết kế website quản lí phần mềm phòng tập GymThiết kế website quản lí phần mềm phòng tập Gym

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM

 • Website Phần mềm quản lý phòng tập thể hình giúp sắp xếp các hoạt động của phòng tập, các thiết bị tập phải có bố cục hợp lí, tiện lợi nhất cho việc tập của các bạn.
 • Website Phần mềm tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, theo dõi các thành viên khi đạt kết quả dần dần.
 • Website Phần mềm quản lý phòng tập gym lưu trữ đầy đủ thông tin cần thiết của các thành viên để tiện cho việc kiểm tra.
 • Website Phần mềm có chức năng tìm kiếm hay truy xuất dữ liệu thông tin liên quan một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, Website phần mềm sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học.

    Sau đây là các modum cơ bản mà bên công ty Tâm Phát chúng tôi đã thiết kế cho website quản lí phòng tập Gym

 • Quản trị hệ thống:
  - Thiết lập hệ thống: Bao gồm các thông tin công ty, địa chỉ, sdt, cấu hình…
  - Phân quyền cho từng đối tượng dùng.
  - Theo dõi lịch sử, hoạt động của Website phần mềm.
  - Tạo giao diện người dùng.
 • Quản lý Danh Mục:
  - Tạo các Chi nhánh, phân quyền chi nhánh. 
  - Tạo các loại hình tập, như: Gym, Yogas, Class, Fitness.. 
  - Tạo các buổi tập tương ứng: như các buổi ngày chẵn, ngày lẻ, tập suốt, hay theo khoảng thời gian. 
 • Quản lý Hội Viên:
  - Tạo Hội viên mới, thêm các thông tin liên quan đến hội viên mới.
  -  Tạo tủ đồ, gói dịch vụ riêng cho hội viên. 
 • Theo dõi số đo, cân nặng của Hội Viên:
  - Cho phép hàng ngày theo dõi số đo cân nặng của từng hội viên.
  - Theo dõi được tình trạng tập, hay không tập của hội viên.
  - Theo dõi tình trạng các gói tập của hội viên.
 • Quản lý huấn luyện viên:
  -   Thêm Gói huấn luyện viên.
  -  Gắn huấn luyện viên với một nhóm hội viên.
 • Quản lý Nhân viên:
  - Quản lý tập nhân viên chăm sóc Hội viên
  - Quản lý nhân viên Kinh doanh
 • Quản lý dịch vụ khác:
  - Quản lý tủ đồ.
  - Quản lý dịch vụ.
 • Quản lý Hệ thống cửa ra vào:
  - Website Phần mềm quản lý phòng tập GYM có khả năng tích hợp với hệ thống quản lý cửa ra vào, cho phép chế độ tự động mở hay đóng cửa khi hội viên quyét thẻ hoặc vân tay.
  - Cho phép hội viên chỉ được vào phòng mình đăng ký mà không được vào phòng khác nhờ hệ thống điều khiển cửa  ra vào.
 • Hệ thống mức giá:
  - Thiết lập mức giá áp dụng cho từng đối tượng.
  - Thiết lập nhóm mức giá cho từng Hàng hóa.
  - Thiết lập chạy mức giá áp dụng.
  - Thiết lập Giá bán buôn, bán lẻ.

Muốn chọn một công ty Thiết kế website quản lí thông tin phần mền phòng tập Gym hãy tin tưởng vào chúng tôi để có website mà quản lí phòng tập một cách tốt nhất, tiện lợi nhất mà lại không tốn kém, giao diện đẹp. Thiết kế web tại vĩnh phúc giá rẻ nhất dựa vào trình độ và kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, bạn hoàn toàn sẽ thấy được cách làm việc và Thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đã thiết kế rất nhiều website về các lĩnh vực khác như : Thiết kế web xây dựng, thiết kế web kế toán, thiết kế web gia sư… Mời các bạn tham khảo qua tại    http://taphaco.com/

Các bạn xem demo tại: http://famifitness.vn/