Thiết kế website ảnh viện áo cướiBạn đang tìm đơn vị Thiết kế website ảnh viện áo cưới cho ảnh viện áo cưới của mình hẫy đến ngay với Thiết kế web tại vĩnh phúc của chúng tôi. Hiện nay nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi luôn được quan tâm vì đó là ngày trọng đại của cuộc đời nên việc lựa chọn nơi chụp ảnh cưới chất lượng tốt luôn được quan tâm hàng đầu.

 

 

Bạn có một cửa hàng hay 1 trung tâm ảnh viện áo cưới đẹp, khang trang. Nhưng làm sao để tiếp cận khách hàng tốt hơn, làm sao để mang thương hiệu, dịch vụ của bạn đến với khách hàng, thu hút khách hàng. Đó là lúc bạn phải chuẩn bị Thiết kế website ảnh viện áo cưới cho riêng mình với những tính năng tiện lợi với khách hàng. Có một Website ảnh viện áo cưới nó rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của các cửa hàng áo cưới trong mùa cưới. Vào mùa cưới, các ảnh viện áo cưới đều thường phải tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo, quảng bá cửa hàng của mình để mọi người biết đến chất lượng cũng như sản phẩm của cửa hàng mình tạo ra. Các chương trình chạy quảng cáo trên các website, diễn đàn cũng từ đó được hình thành để phục vụ nhu cầu cấp thiết của các ảnh viện. Trong khi đó, các ảnh viên đã có hoặc chưa có webstie của chính mình nhưng lại không biết làm mới nó để quảng bá hình ảnh được tốt hơn. Việc các ảnh viện có website riêng là rất cần thiết vì nó sẽ là minh chứng rõ nhất về hình ảnh của cửa hàng. Các khách hàng trước khi tìm đến cửa hàng thường muốn tìm hiểu trước đánh giá của mọi người về cửa hàng xem có uy tín không, chất lượng hình ảnh sau khi chụp có đẹp không, chế độ khuyến mãi của cửa hàng có hấp dẫn không vì vậy bạn cần phải có một website để quảng cáo về cửa hàng cũng như những sản phẩm mà của mình đã làm ra để khách hàng có thể biết đến bạn nhiều hơn, đó chính là mục đích của việc thiết kế website ảnh viện áo cưới hay website còn phục vụ  rất nhiều vấn đề khác như :

 • Chia sẽ những bức ảnh mới nhất và đẹp nhất mà ảnh viện đã chụp được cho mọi người cùng biết. Những video đẹp mắt nhất của các đôi tình nhân nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.
 • Cung cấp các thông tin, các trương trình khuyến mại để cho khách hàng tiện tham khảo. Thường xuyên cập nhập những thông tin mới nhất và hót nhất của ảnh viện.
 • Chia sẻ những thông tin, những mẩu chuyện hay, những đánh giá của khách hàng thông qua việc thích hợp mạng xã hội vào trang web.
 • Chia sẻ câu chuyện tình yêu, nhật ký của các đôi tình nhân.
 • Nhận lời chúc của người thân, bạn bè qua mạng Internet.

 

Thiết kế website ảnh viện áo cướiThiết kế website ảnh viện áo cưới

    Bên chúng tôi sẽ cam kết khẳng định với các bạn là các bạn sẽ có website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng tích hợp, giao diện đẹp mắt thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu code một cách chuẩn SEO. Hiện nay mạng internet đang là một cách để làm cho cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến nhanh nhất chính là Thông qua website ảnh viện áo cưới, bạn có thể giới thiệu, quảng bá dịch vụ của mình đến hàng triệu người đang sử dụng Internet hàng ngày trong cả nước. Có thể ví sở hữu một website ảnh viện áo cưới như là bộ mặt của cửa hàng online, là kênh quảng cáo đầu tiên trước khi khách hàng biết đến studio của bạn.

Với những mục đích như trên, nhằm để đáp ứng mục tiêu phục vụ cho khách hàng Thiết kế web giá rẻ tại vĩnh phúc chúng tôi đã liên kết với rất nhiều các cửa hàng ảnh viện áo cưới lớn và đã tổng hợp lại được những chức năng cơ bản của một website ảnh viện áo cưới như sau:

Album ảnh cưới:

 • Hiển thị danh sách ảnh theo album ảnh cưới
 • Cho phép người xem xem ảnh ở kích thước chuẩn sau khi click chuột vào ảnh
 • Cho phép người xem xem các bức ảnh theo Slide Show ( hiển thị ảnh theo hiệu ứng chuyển động).
 • Cho phép người xem thể hiện sự thích thú của mình bằng cách nhấn vào nút like trên facebook hay twitter.

Câu chuyện tình yêu
    -     Chia sẻ tình yêu của hai bạn với tất cả mọi người.
    -     Giới thiệu thông tin về một nửa còn lại của mình với tất cả mọi người.

Ý kiến khách hàng

 • Những ý kiến của khách hàng được tập hợp từ những trang mạng xã hội của cửa hàng, từ những ý kiến trực tiếp mà khách hàng phản ảnh sẽ được tập hợp lại để những khách hàng mới có thể đánh giá được độ tin cậy của ảnh viện.

Tư vấn

 • Những tư vấn về chuyên môn như tư vấn trang điểm ngày cưới, tư vấn chọn áo cưới phù hợp, tư vấn về những địa điểm chụp ảnh theo mùa… sẽ được ảnh viện chọn lọc đưa lên đây.

Video

 • Những video về album ảnh cưới đẹp, những video về sự kiện khai trương…
 • Và còn nhiều, rất nhiều những chức năng khác nữa mà các chuyên viên kỹ thuật của Hàm Rồng Media muốn giới thiệu đến quý khách hàng là ảnh viện.

Và còn nhiều, rất nhiều những chức năng khác nữa mà các chuyên viên kỹ thật của công ty TNHH Tâm Phát  muốn giới thiệu đến quý khách hàng là ảnh viện.

Chi phí để thiết kế website ảnh viện áo cưới là bao nhiêu?

 Về chi phí để thiết kế webstie ảnh viện áo cưới đẹp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi nhận được các thông tin, cũng như yêu cầu từ phía ảnh viện, nhân viên tư vấn của công ty sẽ giới thiệu và đưa ra bảng giá với các mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng đến với chúng tôi các bạn sẽ có những mức giá hoàn toàn ưu đãi nhất rồi.

Việc xây dựng 1 webstie cũng không hề tốn thời gian một chút nào. Hãy tham khảo website dưới đây của chúng tôi đã tạo ra cho khách hàng như: thiết kế website bán rượu, thiết kế website bán máy vi tính và các phụ kiện, thiết kế web gia sư

Thời gian để thiết kế một website là bao lâu?

Việc thiết kế website giá rẻ như thế cũng không hề tốn thời gian một chút nào. Vì có khá nhiều mẫu demo giao diện đẹp cho ảnh viện nên thời gian hoàn thành website khá nhanh chóng, chỉ từ 2-4 ngày.

Nếu quý khách hàng muốn thay đổi giao diện theo yêu cầu thì việc xây dựng cũng khá nhanh. Sau khi có được giao diện mà quý khách hàng ưng ý, chỉ từ 5 đến 6 ngày chúng tôi sẽ chuyển cho quý khách demo website hoàn thiện. Đặc biệt là code chuẩn seo, hoàn toàn thân thiện với bộ máy tìm kiếm…

Hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho Thiết kế web uy tín tại vĩnh phúc chúng tôi qua sđt: 0976 836 586  để có một website ảnh viện áo cưới hoàn toàn mới và đẹp nhất hoặc truy cập vào website: http://taphaco.com/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂM PHÁT 
Địa chỉ: Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Số điện thoại: 02116 295 568 - 0976 836 586 - 0962 597 563