Dịch vụ sữa chữa máy tính tại Vĩnh YênCông ty Tâm Phát cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy tính tại Vĩnh Yên. Chúng tôi sửa chữa máy tính laptop tại Vĩnh Yên và máy tính bàn, khắc phục sự cố về máy tính tại nhà bạn chỉ cần gọi sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt.

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề về máy tính giàu kinh nghiệm và lòng yêu nghề sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. Công ty đã thực hiện sửa chữa máy tính rất nhiều cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các cá nhân và đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong công việc về chất lượng dịch vụ và về giá cả.

Khi các bạn đến với Tâm Phát các bạn sẽ được các kỹ sư chúng tôi tư vấn miễn phí, được hỗ trợ tối đa nhất, triển khai công việc nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn

Sữa chữa máy tính tại Vĩnh YênSửa chữa máy tính tại Vĩnh Yên

Quy trình Sửa chữa máy tính tại Vĩnh Yên

  • Kiểm tra hiện trạng máy tính ban đầu kiểm tra lỗi
  • Thông báo lỗi và báo giá cho khách hàng
  • Thực hiện sữa chữa (nếu máy hỏng nặng mang về công ty và sẽ viết biên nhận hàng cho khách hàng)
  • Bàn giao cho khách hàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng vận hành đúng quy trình
  • Khách hàng nhận máy thanh toán cho công ty

Ngoài ra chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quen thuộc và khách hàng sữa nhiều máy tính ở cùng một địa điểm.

Trong thời gian qua, TÂM PHÁT đã không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin các bạn liên hệ: 02116 295 568 - 0976 836 586 - 0962 597 563    website: http://taphaco.com/