Với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà công ty Tâm Phát chúng tôi khẳng định sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn từ (7h-18h) trong ngày kể cả thứ 7, chủ nhật. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy, diệt virut, tối ưu hệ thống).

 

Khoa học công nghệ phát triển, đời sống nâng cao theo đó mà các dịch vụ ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của con người. Bạn không còn phải bận tâm đến việc phải đem máy tính của mình tới các trung tâm sửa chữa để bảo trì, sửa chữa...điều này làm cho bạn vô cùng khó chịu nhất là thời tiết không mấy dễ chịu của mùa hè này. Công ty Tâm Phát sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc cộng tác với đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ đại học, cao đẳng, nhiệt tình trong công việc...đã công tác nhiều trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, sửa chữa laptop...

Sửa chữa máy tính tại nhàSửa chữa máy tính tại nhà

  1. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

+ Tâm Phát dịch vụ sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc, tại nhà đảm bảo khắc phục tất cả các vấn đề, sự cố về cả phần cứng lẫn phần mềm máy tính, laptop, máy in hệ thống...

+ Khắc phục sửa chữa sự cố như: Màn hình không lên, liệt bàn phím, chạy chậm, hỏng RAM...

+ Nâng cấp, bảo trì, sửa chữa máy vi tính và hệ thống mạng

+  Cài đặt phần mềm: Hệ điều hành và các ứng dụng

+Cài đặt WIN. Sửa chữa các vấn đề về mạng, không vào được mạng, mạng chậm, nói chung là tất cả các vấn đề về máy tính của bạn.

  1. Những ưu điểm thế mạnh của chúng tôi so với các dịch vụ khác

+ Khách hàng không phải vận chuyển đi, lại tránh được hỏng hóc, tốn ít thời gian.

+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ bác sĩ máy tính giỏi, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, tận tâm, nhiệt tình trong công việc.

+ Gía cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng

+ Chúng tôi có đầy đủ những phụ kiện chính hãng, giá hợp lý

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính như: Chọn mua máy tính, sửa chữa sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với các bạn.

Với những ưu điểm nổi trội như trên thì Tâm Phát sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc là lựa chọn số 1 của mọi gia đình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.