Thay bàn phím laptop bàn phím laptop của bạn gặp một trong các vấn đề sau bị liệt phím, các nút bị bong ra khỏi bàn phím, nhấn một nút mà hiện ra nhiều chữ...đó là những sự cố bình thường của bất kỳ laptop nào và bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín, chất lượng để thay thế, sửa chữa nó. Trung tâm Tâm Phát chuyên sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 

Bạn đang nghĩ đến giải pháp mang máy tính của mình đi để sửa chữa bàn phím để khắc phục, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi khuyên các bạn nên thay bàn phím mới cho laptop của mình vì tính ra chi phí thay và sửa cũng ngang nhau. Vậy tội gì mà chúng ta không thay bàn phím mới trong khi chúng ta vừa mất tiền mà lại phải dùng bàn phím cũ.

Thay bàn phím laptopThay bàn phím laptop

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop của bạn bị hư hỏng:

+ Bàn phím bị nước, hóa chất đổ vào rất khó để sửa chữa cần thay bàn phím mới: Do thói quen chúng ta hay để đồ uống gần laptop đôi khi sơ ý làm đổ vào bàn phím. Khi phát hiện ra bàn phím bị đổ nước cần lập tức tắt máy, tháo pin ra và để úp máy xuống để cho nước chảy ra và gọi điện thoại hoặc mang máy đến các trung tâm sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc nếu như bạn sống ở đó để chúng tôi kiểm tra máy của bạn và sửa chữa bệnh nhanh nhất.

+ Bàn phím laptop bị kẹt hoặc bị liệt: Vào một ngày đẹp trời bạn mở máy tính lên để làm việc và bạn phát hiện ra một số phím bị liệt gõ không ra chữ, nguyên nhân có thể là do phím bị kẹt hoặc nặng hơn là bị liệt.

+ Bàn phím laptop bị vỡ các nút bấm. Về sự cố này bạn chỉ cần mang máy ra cửa hàng để các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục sự cố này.

Hãy liên hệ với công ty Tâm Phát chuyên sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc để được tư vấn, trợ giúp tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo cho các bạn về cả chất lượng cũng như giá cả rất chi là hợp lý. Công ty chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng cũng như đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.