Sửa chữa màn hình máy tínhSửa chữa màn hình máy tính. Bạn đang làm việc tự nhiên màn hình bị tắt, mãi không lên, màn hình bị sọc ngang, sọc dọc? các nút điều khiển bị chập, panel bị lỗi? điều đó làm cho bạn cũng như tất cả mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu và không thể hoàn thành công việc?

 

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá về sự cố bình thường này hãy liên hệ với công ty Tâm Phát sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính trong đó có sửa chữa màn hình máy tính với tất cả các hãng màn hình máy tính trên thị trường hiện nay: Samsung, LG, Asus, Dell…với các kích cỡ màn hình khác nhau 15” 17” 19” 20”…

Sửa chữa màn hình máy tínhSửa chữa màn hình máy tính

Sau đây Tâm Phát sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc chúng tôi xin đưa ra một số bệnh thường gặp mà chúng tôi đã trải qua cũng như vô vàn các bệnh khó sửa nhất:

  • Bệnh nguồn

+ Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật không lên gì

+ Bật máy 5-10 phút mới chạy hoặc chạy một lúc tự tắt

+ Không có đèn báo nguồn

  • Bệnh cao áp

+ Màn hình thấy ảnh tối, máy chạy 2-5s tự tắt

+ Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng

+ Màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới

  • Bệnh PANEL

+ Hiện tượng trắng màn hình

+ Hình ảnh thấy mờ sương hay âm ảnh

+ Kẻ xọc ngang xọc dọc hoặc bị bóng chữ

  • Bệnh bo mạch chính

+ Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính

+ Mất các chức năng ở menu điều khiển ở màn hình

+ Màn hình bị sai chế độ màu

+ Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng...

Với đội ngũ nhân viên giỏi, tận tình trong công việc, chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng cũng như giá cả rất chi là hợp lý sẽ làm hài lòng các bạn chúng tôi sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc tin rằng đây là lựa chọn hoàn hảo của quý khách. Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý vị đã luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.