Công ty TÂM PHÁT trân trọng giới thiếu chính sách hoa hồng khuyến mãi hấp dẫn cho cộng tác viên kinh doanh, với chính sách ưu đãi lợi nhuận cao chúng tôi mong rằng sẽ cùng hợp tác phát triển dài lâu cùng các bạn, sau đây là thông tin chi tiết về chính sách hoa hồng cho công tác viên kinh doanh như sau

 

(Chỉ áp dụng cho dịch vụ thiết kêt web, hosting)

Cách thức làm việc:

CTV kinh doanh sẽ được quản lý trực tiếp dưới quyền của nhân viên kinh doanh, sẽ được nhân viên kinh doanh đó hướng dẫn trực tiếp cách thức làm việc, được trực tiếp training những kỹ năng cơ bản ban đầu để bắt đầu làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình làm việc CTV kinh doanh phải kết hợp mềm dẻo với nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn cụ thể và có kết quả tốt nhất.

Nếu quá trình làm việc CTV không hài lòng với sự hướng dẫn, quản lý, kết hợp của nhân viên kinh doanh đó có thể yêu cầu chuyển nhóm sang nhân viên kinh doanh khác quản lý (CTV có thể chọn nhân viên kinh doanh làm việc với mình).

Quy trình làm việc như sau:

CTV kinh doanh tìm kiếm khách hàng, thu thập thông tin khách hàng -> chuyển về cho nhân viên kinh doanh phụ trách của mình để yêu cầu lấy báo giá -> cùng kết hợp để báo lại cho khách hàng -> kết hợp để tư vấn cho khách hàng -> nhân viên kinh doanh ký kết hợp đồng với khách hàng -> nhân viên kinh doanh thu tiền.

Chính sách cộng tác viên kinh doanh

Chính sách cộng tác viên kinh doanh

CTV kinh doanh có thể tham gia dưới 2 hình thức:

 1. Cam kết doanh số kinh doanh:

Nếu tham gia cam kết doanh số kinh doanh CTV sẽ được hỗ trợ một khoản lương cứng nếu đạt % doanh số theo quy định như sau:

 • Cam kết doanh số tối thiểu là 20.000.000
 • Nếu đạt doanh số đặt ra sẽ được hỗ trợ một khoản lương cứng: 500.000 và hoa hồng được tính như sau:

+ Hoa hồng cho CTV kinh doanh là: 32% (tổng giá trị hợp đồng)

+ Hoa hồng cho nhân viên kinh doanh là: 2% (tổng giá trị hợp đồng)

 • Nếu cam kết doanh số là 50.000.000:
 • Nếu đạt doanh số đặt ra sẽ được hỗ trợ một khoản lương cứng: 1.000.000 và hoa hồng được tính như sau:

+ Hoa hồng cho CTV kinh doanh là: 35% (tổng giá trị hợp đồng)

+ Hoa hồng cho nhân viên kinh doanh là: 3% (tổng giá trị hợp đồng)

 • Nếu không đạt doanh số đã cam kết thì hoa hồng được tính như sau: (Hoa hồng chỉ được tính khi doanh thu tối thiểu là 10.000.000)

+ Hoa hồng cho CTV kinh doanh là: 2% (tổng giá trị hợp đồng)

+ Hoa hồng cho nhân viên kinh doanh là 1% (tổng giá trị hợp đồng)

 1. Tham gia kinh doanh tự do:

Không có cam kết doanh thu, với bất kỳ hợp đồng có giá trị bao nhiêu:

 • Hoa hồng cho CTV kinh doanh là: 30% (tổng giá trị hợp đồng)
 • Hoa hồng cho nhân viên kinh doanh là: 1% (tổng giá trị hợp đồng)

Ngoài ra:

 • Những cộng tác viên khi đạt doanh số với 3 hợp đồng lớn có tổng giá trị lớn hơn hoặc bằng 150.000.000 sẽ được cân nhắc làm trưởng nhóm kinh doanh hoặc đại diện kinh doanh cùng những chính sách ưu đãi với mức lương cứng hấp dẫn và hỗ trợ hợp lý. Được tham gia những buổi training, hội thảo về phương pháp, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và được thực hành thuyết trình cho nhóm kinh doanh của mình.
 • Trong quá trình làm việc những CTV làm việc tốt sau khi ra trường có thể tiếp tục cộng tác làm việc cùng công ty hoặc nếu có nhu cầu trở thành nhân viên chính thức của công ty sẽ được công ty xem xét và tạo điều kiện tốt nhất.